Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Bác:

“ Vì lợi ích mười năm trồng cây Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Thực hiện kế hoạch,  của PGD và Đào tạo Huyện Chương mỹ về việc thực hiện nâng cao chuyên đề PTVĐ thể chất cho trẻ trong trường MN

7 sac cau vong.mp4

Thực hiện kế hoạch của bậc học mầm non cụm miền bùi năm học 2017 -  2018. Nhằm nâng cao chuyên đề phát triển vận động cho trẻ trong trường MN, giúp các cháu phát triển các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh bền bỉ và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và phát triển thể lực cho trẻ trong giai đoạn mới.

Được sự chỉ đạo của PGD & ĐT Huyện Chương Mỹ, Hôm nay bậc học mầm non cụm miền bùi long trong tổ chức chương trình CHÚNG CHÁU VUI KHỎE, cho các con 5 tuổi của các nhà trường trong cụm

Về dự với buổi liên hoan ngày hôm nay tôi xin được trân trọng cảm ơn các vị đại biểu khách, lãnh đạo phòng giáo dục, xin được chào đón các ông bà là đại diện hội cha mẹ học sinh, của các trường, các cô giáo và toàn thể các bé đã về dự trong buổi liên hoan ngày hôm nay,

Kính thưa các vị đại biểu.Thưa toàn thể các bậc phụ huynh và các cô giáo, Chương trình liên hoan “ Chúng cháu vui khỏe” là một hoạt động thể dục  thường xuyên, tạo ra sân chơi bổ ích cho các con được giao lưu học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động GDTC. Giúp cho các con được phát triển cả về thể chất và tinh thần, được mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thỏai mái tự tin cho trẻ chuẩn bị bước vaò lớp 1.

Qua Hội thi “chúng cháu vui khỏe” khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các ngành các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

Với tầm quan trọng và không khí vui tươi trong ngày hội, tôi xin tuyên bố khai mạc chương trình liên hoan “chúng cháu vui khỏe” năm học 2017 – 2018 bâc học mầm non cụm miền bùi

Xin kính chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con mạnh dạn tự tin bước vào chương trình liên hoan thật vui vẻ và bổ ích.