A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lê khai giảng năm học mới 2018-2019

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Trường mầm non Hữu Văn

 

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Xin kính mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh các cô giáo cùng toàn thể các cháu học sinh thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do cô và cháu trường MN Hữu Văn thể hiện.

Chương trình văn nghệ chào năm học mới 2018- 2019 của các bé trường mầm non Hữu Văn xin được tạm dừng tại đây. Chúng ta sẽ gặp lại các bé trong những tiết mục tiếp theo.

Về dự với “Ngày hội đến trường của bé” hôm nay trường Mầm non Hữu Văn vinh dự được chào đón các ông, bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các nhà cung cấp thực phẩm. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bậc phụ huynh, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trường mầm non Hữu Văn.

III. Đọc diễn văn khai mạc, đánh trống và đọc lời bình:

Bà Đ/c Đặng Thị Lý- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc và đánh những tiếng trống đầu tiên trong ngày khai giảng, hứa hẹn một năm học mới đã đến tràn ngập niềm vui và tiếng cười bé thơ. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Sớm thu rộn rã sân trường

Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành

Hàng cây nghiêng bóng mát lành

Trống trường rộn rã kết thành lời ca

Sân trường ngập sắc cờ hoa

Trò cười ríu rít như là chim non

Cùng nhau tiếng hát véo von

Chào năm học mới hân hoan cô trò.

 

 

Lãnh đạo địa phương cũng có những bông hoa tươi thắm gửi tặng nhà trường nhân ngày khai giảng.

VI. Chương trình văn nghệ:

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 - ngày ghi lại mốc son lịch sử của cả dân tộc Việt Nam. Đối với các con thiếu niên nhi đồng nói chung, các con ở độ tuổi mầm non nói riêng. Tháng 9 này các con được đón 2 ngày hội lớn “ Ngày hội đến trường của bé” và “ Ngày tết trung thu” đây là niềm vui nhân đôi của các bé trường mầm non Hữu Văn. Để chào mừng hai ngày trọng đại nhất của các con, sau đây xin kính mời các quý vị đại biểu khách, các đồng chí, các bậc phụ huynh và các con học sinh cùng thưởng thức một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường Mầm Non Hữu Văn thể hiện.

VII. Bế mạc:

Bà Đặng Thị Lý thay mặt cho tập thể CB,GV,NV và học sinh trong toàn trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của các cấp lãnh đạo, các cấp quản lý giáo dục, các ban ngành đoàn thể trong xã. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm tới. Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, trong năm học mới này cô và trò Trường Mầm non Hữu Văn, sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin tuyên bố bế mạc “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018-2019 của trường Mầm non Hữu Văn.

Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các con học sinh khoẻ, ngoan, giỏi.

                  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 39